Thông báo

Hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2020 Khối các Sở quản lý Nhà nước 1

10/08/2020

Ngày 22/7/2020, Sở Khoa học và Công nghệ - Trưởng Khối thi đua các Sở quản lý Nhà nước 1 tổ chức Hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2020.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Văn Ngọc Sen - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, đại diện Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh, và Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 07 Sở thành viên, gồm: Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Y tế.

Hội nghị đã nghe và góp ý dự thảo Báo cáo sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2020 của Khối QLNN1. Mặc dù trong tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng chung đến toàn xã hội, nhưng các thành viên trong Khối đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm. Đặc biệt, có Sở Y tế được UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 04 tập thể và 17 cá nhân đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (COVID-19).

Cũng nhân dịp này, đồng chí Văn Ngọc Sen đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 2019 của Các Cụm, Khối thi đua của tỉnh Khánh Hòa, gồm 3 Sở: Y tế, Lao động, Thương binh và Xã hội, Khoa học và Công nghệ.